Ấm áp bên mâm cơm tất niên cùng bệnh nhân ung thư

Với mong muốn đem đến một cái Tết ấm cúng cho các bệnh nhân, chương trình cũng đã nhận được sự ủng hộ và góp mặt của các khách mời là nghệ sĩ nổi tiếng như: Vợ chồng Chí Trung, Ngọc Huyền. “GS. Cù Trọng Xoay” đảm nhiệm vai trò MC

Anh 2

Ngay tại hành lang khoa điều trị, các cán bộ, y bác sĩ, bệnh nhân và người nhà đã cùng nhau trang trí góc xuân. Những tấm thiệp Tết ghi điều ước của các bệnh nhân được treo lên cây đào, cây quất như những niềm hy vọng được gửi gắm.

Anh 7

Thật cảm động khi thấy những bệnh nhân giữa những ngày trọng bệnh, đã có niềm vui khi được đón Tết sớm. Nhiều người chống gậy, thậm chí mang theo cả cọc truyền nước, để tham dự chương trình “Xuân ấm áp-cơm sum vầy”. Trong một không khí xuân đầy ắp, những người bệnh cùng các thầy thuốc và người nhà của họ gói bánh chưng, chuẩn bị cỗ tất niên và cùng thưởng thức mâm cỗ cuối năm với những lời chúc sớm cho một năm mới an lành. Bà Triệu Thị Lá, người dân tộc Dao ở Nước Hai, Cao Bằng, xúc động: Nhờ có sự quan tâm của Bệnh viện và các nhà hảo tâm, chúng tôi mới được đón cái Tết ấm áp thế này…Với nhiều bệnh nhân, hoạt động này phần nào giúp họ vơi đi nỗi nhớ quê hương, gia đình trong những ngày cuối năm phải điều trị xa nhà.

Anh 6

Một phần thu hút được sự chú ý và ủng hộ nhiệt tình của các bệnh nhân và người nhà chính là chương trình giao lưu ngày Tết với các khách mời. Nhiều người chỉ mới được gặp họ qua truyền hình, giờ đây rất ngỡ ngàng khi được gặp trực tiếp những nghệ sĩ nổi tiếng như Chí Trung – Ngọc Huyền gửi tới chương trình tiết mục hài đặc sắc. Bên cạnh đó, sự dẫn dắt hóm hỉnh, sôi động nhưng không kém phần sâu lắng của GS Xoay đã làm cho không khí buổi tất niên cuối năm thêm rộn rã tiếng cười.

Anh 3

Sau phần giao lưu, các bác sĩ, y tá, bệnh nhân và người nhà cùng quây quần bên mâm cơm tất niên với những món ăn do chính mình chuẩn bị. Bên mâm cơm ngày Tết với đủ đầy những món ăn truyền thống: bánh chưng, giò lụa, canh măng, miến, gà luộc, nem rán, dưa hành, cơm trắng…, bác sĩ – bệnh nhân giờ đây như trở thành người một nhà. Trong nền nhạc xuân, mọi người cùng nâng ly và gửi đến nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cho một năm mới thêm vui, khỏe và thêm nghị lực chiến đấu chống lại bệnh tật.

Anh 9

Với các bệnh nhân không đủ sức khỏe để tham dự Chương trình, đại diện các đơn vị tổ chức đã tới giường bệnh thăm hỏi, động viên và trao quà.

Kết thúc Chương trình, Công ty TNHH Đại Bắc đã trao 100 suất quà trị giá 9tr đồng cùng với 20tr tiền tiền mặt cho các bệnh nhân ung thư tại bệnh viện K3

Thành công của chương trình “Xuân ấm áp – Cơm sum vầy” cùng bệnh nhân ung thư không chỉ dừng lại ở những giá trị hữu hình như mâm cơm tất niên hay những phần quà mà trên hết, đó là tấm lòng sẻ chia của những trái tim thiện nguyện luôn đồng cảm và chung sức cùng bệnh nhân ung thư trong cuộc chiến với căn bệnh hiểm nghèo.

Một mùa xuân mới đang đến, Công ty TNHH Đại Bắc sẽ tiếp tục đồng hành cùng bệnh nhân ung thư cũng như nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa khác.

Anh 1

chat voi duoc si

Bài viết liên quanĐể lại lời nhắn
CottuF - Trị Sổ Mũi HIỆU QUẢ Cho Bé